ข่าวฟุตบอล อีเอสพีเอ็น เปิดเผย ชีคห์ ยัสซิม ที่ กาตาร์ เดินเกมเอาอกเอาใจสาวก แมนฯ ยูไนเต็ด

ข่าวฟุตบอล เป็นเพียงแต่หนึ่งในสองมหาเศรษฐีที่ได้โอกาสสมหวังเหมือนกันกับ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ซึ่งพอใจทุ่มเงินคว้ากลุ่ม ผีแดง

ที่เขาเชียร์มาตั้งแต่ต้นมาบริหารเหมือนกัน แม้กระนั้นยังจำเป็นต้องคอยคำตอบว่าในที่สุดแล้วผู้ครอบครองกลุ่มคนอเมริกันจะประทับข้อแนะนำของข้างไหนมากยิ่งกว่ากัน ตามรายงานข่าวสารของสื่อ มั่นใจว่า เกลเซอร์ แฮปปี้กับ เซอร์ แรตคลิฟฟ์ มากยิ่งกว่าด้วยเหตุว่าเขาเสนอตัวเงินสูงขึ้นยิ่งกว่า ชีคห์ ยัสซิม แถมยืนยืนไม่ต้องการที่จะอยากเทคโอเวอร์แบบเต็มเปี่ยมด้วยโดยอยากได้ครอบครองหุ้นส่วนหนึ่งแค่นั้น รวมทั้งยินดีเปิดช่องให้ โจเอล กับ อาฟราม เกลเซอร์

สองประธานร่วมมีหุ้นก้อนเล็กกับสมาพันธ์ถัดไป ด้าน ชีคห์ ยัสซิม ซึ่งเป็นประธานแบงค์อิสลามที่ กาตาร์ เป็นจริงเป็นจังที่จะเทคโอเวอร์ ผีแดง แบบผูกขาด 100% โดยเสนอเงินให้ เกลเซอร์ ล่ำลาสังเวียนหน้าแข้ง โอลด์ แทรฟฟอร์ด มากถึง 5 พันล้านปอนด์ แม้กระนั้นยังเชื่อกันในวงการสื่อว่า เซอร์ แรตคลิฟฟ์ ยื่นข้อเสนอสูงยิ่งกว่า จนถึงปัจจุบัน อีเอสพีเอ็น เปิดเผยเมื่อ 10 พฤษภาคม ว่า ชีคห์ ยัสซิม ติดต่อไปพบอดีตกาลสตาร์ดังของ แมนฯ ยูไนเต็ด

แล้วโดยเขาเสนอให้บางรายมีตำแหน่งในสมาคมเพื่อมีสิทธิ์มีเสียงบริหารกลุ่มด้วยกันโดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปนักฟุตบอลชุดคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ปี 1999 รวมทั้งกรุ๊ปที่ได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก ปี 2008 สื่อเจ้าดังที่กล่าวมาแล้วเสริมว่า ชีคห์ ยัสซิม หวังเดินตามรอยกลุ่มอย่าง หงส์แดง , เรอัล มาดริด , บาร์เซโลน่า แล้วก็ บาเยิร์น มิวนิค ที่ดึงอดีตกาลดาวดังเข้ามาอาศัยกิตติศัพท์ และก็ประสบการณ์ด้วยกันระบุแนวทางเดินของสมาคมเนื่องด้วยเดี๋ยวนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด เกือบจะไม่เหลืออดีตสตาร์ทำงานให้กับกลุ่มแล้วนอกจาก ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ ซึ่งเป็นผู้เดียวที่มีหน้าที่สำคัญในฐานะผู้อำนวยการแนวทาง ในช่วงเวลาที่ ไบรอัน ร็อบสัน , เดนิส เอ้อร์วิ่น รวมทั้ง แอนดี้ วัวล ได้ปฏิบัติภารกิจฑูตของชมรม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *